Quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất

Học ngành nào

Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi mà bạn hằng thắc mắc: “ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào”, “quản trị kinh doanh học trường nào?”, “quản trị kinh doanh học ở đâu?”, “bản thân mình phù hợp với trường nào?” và vô vàn những câu hỏi khác tương tự mà bạn thắc mắc

Tham khảo: Quản trị kinh doanh là gì? 

1. Đại Học Ngoại Thương.

Đại học Ngoại Thương từ lâu được ví như gã khổng lồ trong việc đào tạo về khối ngành kinh tế. Thương hiệu danh giá này đã lôi cuốn biết bao người tài giỏi quy tụ. Nhắc đến FTU cũng là nhắc đến mơ ước của nhiều bạn học sinh cấp 3.

Ngoại Thương luôn lọt vào top đầu những trường đại học có điểm thi cao nhất cả nước. Bởi vậy, nhìn dân Ngoại Thương, đâu đâu cũng thấy những “cao thủ” được quy tụ từ mọi nơi. Với điểm sàn trung bình từ 23.5 đối với khối D và 24.5 đối với khối A, A1, điểm vào đầu trường thuộc top cao ngất ngưởng. Đặc biệt, những á khoa, thủ khoa khối A,D của cả nước đều tập trung ở đây.

2. Đại Học Kinh Tế.

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học công lập đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại miền Nam Việt Nam, nổi bật với giáo trình được biên soạn lại từ các đại học lớn trên thế giới. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế, tư vấn quản trị kinh doanh và quản lý cho Chính phủ, và các doanh nghiệp lớn.

3. Học viện Tài chính.

Với các tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01, D90 trong đó các môn hệ số 1. Yêu cầu môn toàn 8.4 trở lên.

Học viện Tài chính luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng cơ sở vật chất để tạo nên một đại học đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, có uy tín trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và quốc tế.

Học viện có chức năng, nhiệm vụ đào tạo cán bộ trình độ Đại học, Sau đại học về các lĩnh vực tài chính, kế toán, Quản Trị Kinh Doanh , tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán với 4 loại hình đào tạo (Đại học chính quy, Đại học vừa làm vừa học, Đại học bằng 2, Liên thông đại học)….

4. Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm tiêu chí phụ môn toán từ 8.5 trở lên. Các môn hệ số 1.

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đầu tiên đào tạo cử nhân ngành Quản Trị Kinh Doanh chất lượng cao theo chương trình quốc tế trong hệ thống các trường đại học công lập trên cả nước. Trải qua hơn 11 năm hoạt động và đào tạo, Khoa Quản Trị Kinh Doanh hiện nay là một khoa thu hút số lượng sinh viên lớn nhất toàn trường Đại học Quốc tế. Hiện nay hơn 4,330 sinh viên đại học và sau đại học trong tổng số 6,000 sinh viên của trường Đại học Quốc tế đang theo học tại Khoa.

5. Đại học Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh.

Đại học Ngân Hàng là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng. Với định hướng trở thành một trường Đại học đào tạo đa ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh.

Nhưng nhắc đến Đại học Ngân Hàng thì các bạn sinh viên sẽ chắc chắn nhớ đến thầy Lê Thẩm Dương với những bài giảng cực kỳ giá trị.

6. Đại học Tài Chính – Marketing Tp.Hồ Chí Minh.

Tài chính – Marketing là trường Đại học chuyên đào tạo các khối ngành kinh tế, nhằm đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực.

Với tầm nhìn sẽ trở thành một trường Đại học đào tạo đa ngành, đa cấp độ. Trở thành một trung tâm tư vấn kinh doanh và quản lý cho các doanh nghiệp quốc gia và khu vực.

7. Đại học Kinh tế Tài chính (UEF).

Đại học Kinh tế Tài chính là một trường Đại học tư thục với mô hình đào tạo liên kết quốc tế. Đào tạo chính vào các khối ngành kinh tế như Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kinh tế luật,…

Hướng tới trở thành một trường đào tạo tiên tiến và chất lượng cao. Luôn phục vụ các hoạt động thực tiễn nhằm phát triển kinh tế và xã hội

8. Đại học Hoa Sen (HSU)

Với mục tiêu đào tạo những nhà quản lý tương lai, chương trình Quản trị Kinh doanh tại Đại học Hoa Sen trang bị cho sinh viên khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và lý thuyết quản trị hiện đại để quản lý doanh nghiệp toàn diện, có khả năng định hướng phát triển doanh nghiệp trong từng thời điểm – giai đoạn thích hợp.

Từ khóa: 

  • trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh
  • Các trường dạy ngành quản trị kinh doanh